Tác dụng tối ưu của men Titan trong thái dương năng Titan

Trang chủ » Tin tức » Nội thất nhà tắm

Tác dụng tối ưu của men Titan trong thái dương năng Titan

Men Titan là một loại men ngày càng được ứng dụng nhiều trong sản xuất đồ sinh hoạt cho gia đình từ những vật dụng nhỏ như dụng cụ nhà bếp, thiết bị vệ sinh tới các công trình xây dựng. Sơn Hà cũng áp dụng nó sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời (bồn nước thái dương năng titan).

Thái dương năng Titan


Với những đặc tính ưu Việt men sứ Titan đảm bảo được rất nhiều tính chất hoàn hảo

Tính chất bền vững

Bền vững với lửa với khả năng chịu nhiệt cao: Thái dương năng khi được tráng men titan có khả năng chịu nhiệt từ -50 độ tới 450 độ C
Khả năng bảo toàn khi có sự thay đổi nhiệt đột ngột
Chống sự ăn mòn ngay cả với axit hay kiềm có độ cứng cao: Giúp thái dương năng Sơn Hà phù hợp với mọi loại nước ngay cả nước nhiễm phèn, mặn cũng không ảnh hưởng tới bình.

Khả năng chống bám bẩn

Bề mặt được tráng men Titan kín và bóng ngăn cản sự bám cặn trong bình thái dương năng rất tốt
Bề mặt trơ đối với các loại hóa chất và có khả năng hấp thụ mùi không sinh ra sản phẩm có hại cho sức khỏe ở mọi điều kiện nhiệt độ.

Khả năng giữ nhiệt tốt

Với khả năng giữ nhiệt tuyệt vời của Titan đã được tập đoàn Sơn Hà áp dụng vào bình nước nóng năng lượng mặt trời để tạo ra sản phẩm tối ưu cho người sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Là một vật liệu có thể tái chế và rất thân thiện với môi trường.
Với những phẩm chất tuyệt vời của mình men Titan đã mang đến cho sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà một sự đột phá về sản phẩm phục vụ người dùng tuyệt vời và bảo vệ môi trường sống tối đa với việc sử dụng năng lượng mặt trời và các sản phẩm thân thiện với môi trường.

 

Tác giả bài viết: trang

Bài viết liên quan
 

Bản đồ

Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 096 593 5050 - Showroom 532 Đường Láng : 0936 55 22 66
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất